Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu

Phương pháp điều trị viêm niệu đạo ở nam giới

 Viêm niệu đạo là bệnh phổ biến ở nhiều nam giới, nhất là nam giới có quan hệ tình dục không an toàn. Nếu không được điều trị kịp thời bằng những phương pháp hữu hiệu bệnh sẽ gây ảnh hưởng lớn đến đời sống tình dục, sức khỏe sinh sản của nam giới. Vậy phương pháp điều trị viêm niệu đạo hiệu quả là gì?

Phương pháp chữa bệnh viêm niệu đạo hiệu quả

 Theo các chuyên gia nam khoa Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu cho biết, để có kết quả điều trị tốt nhất cần phải dựa vào nguyên nhân gây bệnh. Dưới đây sẽ là phương pháp điều trị viêm niệu đạo hiệu quả.

 *Điều trị viêm niệu đạo ở nam giới bằng thuốc

 Nếu nam giới bị bệnh viêm niệu đạo do các loại vi khuẩn E.coli, vi khuẩn bệnh lậu, Mycoplasma và Chlamydia,… thì các chuyên gia sẽ chỉ định dùng phương pháp điều trị bằng thuốc kháng sinh vì vốn dĩ các loại vi khuẩn này rất dễ nhạy cảm với thuốc kháng sinh.

 Quá trình điều trị bằng thuốc phải được thực hiện trong thời gian dài và tuân theo phác đồ điều trị của chuyên gia. Với mỗi nguyên nhân gây bệnh sẽ có phác đồ điều trị tương ứng khác nhau.

Những lưu ý dành cho nam giới trong quá trình điều trị

  Trong quá trình điều trị, nam giới không nên quan hệ tình dục và nếu có thì chỉ nên quan hệ tình dục một cách an toàn.

  Nên đưa cả bạn tình cùng đi khám và điều trị nhằm đảm bảo kết quả điều trị tốt nhất và hạn chế bệnh quay trở lại.

  Phải giữ vệ sinh cá nhân sạch sẽ, đặc biệt là bộ phận sinh dục và nên tránh sử dụng xà phòng tắm vì có thể sẽ gây kích thích niệu đạo, ảnh hưởng đến quá trình điều trị.

  Tránh các hoạt động va chạm mạnh làm ảnh hưởng đến niệu đạo như: tập thể dục, thể thao quá mức, đạp xe, đua ngựa, lao động nặng,…

 Viêm niệu đạo tuy không nguy hiểm trực tiếp đến tính mạng nhưng nếu để lâu không chữa trị bệnh sẽ gây ra nhiều phiền toái và ảnh hưởng khôn lường đến sức khỏe nam giới. Do đó, sau khi phát hiện những dấu hiệu của bệnh viêm niệu đạo, nam giới cần nhanh chóng cơ sở y tế để được khám và điều trị kịp thời trước khi bệnh gây ra những biến chứng nguy hiểm.

 Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu hiện là một cơ sở y tế hội tụ đầy đủ những yếu tố hàng đầu như: đội ngũ y chuyên gia giỏi, giàu kinh nghiệm chuyên môn, trang thiết bị y tế tân tiến, chi phí điều trị hợp lý, phục vụ chuyên nghiệp,… đảm bảo sẽ mang đến một kết quả điều trị tốt nhất cho nam giới mắc bệnh viêm niệu đạo.

 Nếu còn những thắc mắc khác liên quan đến bệnh viêm niệu đạo, nam giới có thể liên hệ với chuyên gia tư vấn đầy kinh nghiệm của chúng tôi qua số máy:  028 3923 9999 hoặc nhấn vào bảng >>Tư vấn online<< để được tư vấn chi tiết, cụ thể hơn.

Phòng khám đa khoa Nguyễn Trãi