Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu

Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu có lừa đảo không - vấn đề bạn nên biết

Mới đây rộ lên một số thông tin cho rằng Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu có yếu tố lừa đảo, đã từng bị xử phạt hành chính nhưng vẫn tiếp tục hoạt động. Cụ thể thông tin này thực hư như thế nào? Bạn hãy theo dõi những bàn luận xung quanh vấn đề Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu có lừa đảo không để hiểu rõ vấn đề nhé.

TẠI SAO LẠI CÓ THÔNG TIN PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HOÀN CẦU LỪA ĐẢO?

TPHCM là một trong những khu vực tập trung nhiều cơ sở y tế, chính vì thế vấn đề kiểm soát chất lượng y tế khá khó khăn, dẫn đến một số cơ sở y tế “chui” ngang nhiên hoạt động. Vì vậy, trong những đợt thanh - kiểm tra, có không ít các địa chỉ y tế bị xử phạt.

Lợi dụng vào điều đó, những cá nhân, tổ chức có ý đồ xấu đưa tên một số phòng khám được nhiều người chọn lựa vào trong danh sách xử phạt và phát tán thông tin trên các trang mạng xã hội nhằm lật đổ uy tín của phòng khám. Và Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu chính là một “nạn nhân” trong sự việc này.

Đa Khoa Hoàn Cầu có lừa đảo không là vấn đề khiến nhiều người hoang mang

THỰC HƯ PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HOÀN CẦU CÓ LỪA ĐẢO KHÔNG?

Với tình hình tên PKDK Hoàn Cầu liên tục xuất hiện trên các trang mạng xã hội với lời tố “lừa đảo”, “nhiều sai phạm” khiến đông đảo người dân trên địa bàn TPHCM và các tỉnh thành xung quanh hoang mang.

Để nhận định “Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu có lừa đảo không, có tốt không?”, bạn đọc hay theo dõi những bàn luận bên dưới nhé:

● Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu có giấy phép hoạt động chính quy:

Một trong những yếu tố quan trọng mà các cơ sở y tế trên địa bàn TPHCM buộc phải có là giấy phép hoạt động do Sở y tế TPHCM cung cấp. Đây là yếu tố đảm bảo tính pháp lý cũng như chứng nhận cơ sở y tế đạt tiêu chuẩn khám chữa bệnh.

Hiện phòng khám Hoàn Cầu được cấp phép hoạt động trong nhiều lĩnh vực như:

++ Nam Khoa

++ Phụ Khoa

++ Bệnh hậu môn – trực tràng

++ Bệnh xã hội

++ Bệnh tai mũi họng

++ Bệnh cơ xương khớp

● Đội ngũ y bác sĩ có chứng chỉ hành nghề đúng quy định:

Tất cả các y bác sĩ thực hiện khám chữa bệnh và chăm sóc bệnh nhân tại phòng khám Hoàn Cầu đều được kiểm tra xác nhận có chứng chỉ hành nghề, có năng lực chuyên môn mới được ký kết hợp đồng với phòng khám. Do vậy, có thể nói đội ngũ y bác sĩ của Hoàn Cầu có trình độ chuyên môn cao, đảm bảo khám chữa bệnh an toàn, hiệu quả.

● Hồ sơ bệnh án được bảo mật an toàn:

Đa số bệnh nhân đến Hoàn Cầu khám các bệnh “tế nhị”, do vậy để tránh tình huống ngại ngùng khó xử cho người bệnh, phòng khám Hoàn Cầu áp dụng chính sách bảo mật an toàn.

Mọi thông tin người bệnh cung cấp, cũng như tình hình bệnh lý được cập nhật và lưu trữ trong hệ thống mạng máy tính nội bộ của phòng khám. Chỉ những người có phận sự mới có thể truy cập những thông tin này. Do vậy, một số người đồn thổi “PKDK Hoàn Cầu không lập hồ sơ đầy đủ” là sai sự thật.

● Nhiều phương pháp khám chữa bệnh hiện đại được thực hiện tại Hoàn Cầu:

Ứng dụng những phương pháp tiên tiến nhất hiện nay vào khám chữa bệnh là hướng đi của Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu.

Danh mục các phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh lý tại Đa Khoa Hoàn Cầu bao gồm:

✽ Chuyên khoa Phụ Khoa:

- Phương pháp O3 Oxygen.

- Phương pháp Dao Leep.

- Phá thai bằng thuốc, hút thai mini.

✽ Chuyên khoa Nam khoa:

- Phương pháp CRS.

- Phương pháp cắt bao quy đầu xâm lấn tối thiểu kiểu Hàn Quốc.

- Các phương pháp chỉnh hình dương vật.

Nhiều phương pháp chữa bệnh được áp dụng tại Hoàn Cầu

✽ Chuyên khoa Bệnh xã hội:

- Phương pháp ALA – PDT.

- Phương pháp DHA.

- Liệu pháp gene sinh học INT.

✽ Chuyên khoa Bệnh tai mũi họng:

- Liệu pháp đông tây y kết hợp đặc trị bệnh về tai.

- Phương pháp JCIC – Plasma.

✽ Chuyên khoa Bệnh Cơ xương khớp:

- Phương pháp Dao châm He-ne.

- Phương pháp Dao dịch thể.

- Các phương pháp vật lý trị liệu.

✽ Chuyên khoa Bệnh hậu môn – trực tràng:

- Phương pháp HCPT.

- Phương pháp PPH.

 Tất cả những phương pháp này đều được ứng dụng tại những cơ sở y tế chất lượng cao.

Như vậy có thể nói, với những thông tin tên, bệnh nhân đã biết được chất lượng thực của Đa Khoa Hoàn Cầu, tự có giải đáp cho bản thân “Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu có lừa đảo không, có tốt không?”

● Nhiều ưu điểm vượt trội của Hoàn Cầu làm hài lòng bệnh nhân:

Bên cạnh những vấn đề được nêu trên đây, Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu (số 80 - 82 Châu Văn Liêm, P11, Q5, TPHCM) còn đem lại cho người bệnh tự hài lòng bởi:

Chi phí khám chữa bệnh vừa phải, công khai rõ ràng trên hóa đơn thanh toán, không thu thêm phí ngoài giờ hành chính, giảm nhẹ một phần chi phí cho bệnh nhân đăng ký hẹn khám trước.

♦ Các trang thiết bị y tế của phòng khám đều được nhập khẩu, đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, đảm bảo quá trình khám chữa bệnh diễn ra an toàn, không biến chứng, không sót bệnh.

PKDK Hoàn Cầu đạt tiêu chuẩn y tế cao

♦ Thời gian khám chữa bệnh kéo dài từ 8h-20h hàng ngày, phù hợp cho nhiều bệnh nhân sắp xếp đến khám và điều trị bệnh lý trong ngày, không cần phải chờ đợi lâu.

♦ Hệ thống tư vấn trực tuyến của phòng khám Hoàn Cầu luôn hoạt động 24/24 hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc nhanh chóng và hỗ trợ đặt hẹn dễ dàng.

Muốn liên hệ Đa Khoa Hoàn Cầu, người bệnh hãy click vào bảng chat bên dưới hoặc gọi đến hotline 028. 3923 9999.

Phòng khám đa khoa Nguyễn Trãi