Phòng khám đa khoa Nguyễn Trãi

Cách Điều Trị Bệnh Trĩ Hiệu Quả Nhất Hiện Nay

Hiện nay, có nhiều cách chữa bệnh trĩ như sử dụng thuốc, điều trị bằng thủ thuật, áp dụng các phương pháp ngoại khoa, sử dụng 2 phương pháp tiên tiến HCPT, PPH. Mỗi phương pháp đều có những ưu nhược điểm khác nhau, tùy tình trạng của mỗi bệnh nhân mà bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp hiệu quả nhất. Việc quan trọng là bạn phải nhận biết sớm triệu chứng bệnh, không tự ý dùng thuốc, tìm được đúng địa chỉ chuyên khoa với bác sĩ giỏi và có cải tiến mới về công nghệ để được thăm khám và điều trị tốt. (Tư vấn tại đây)

Hai phương pháp điều trị bệnh trĩ hiệu quả nhất hiện nay

 Bệnh trĩ bao gồm trĩ nội, trĩ ngoại, trĩ hỗn hợp là căn bệnh phổ biến hiện nay với hơn 50% dân số Việt Nam mắc căn bệnh này. Không chỉ gây đau đớn, phiền toái trong sinh hoạt hằng ngày mà bệnh trĩ để lâu có thể gây ra nhiều biến chứng vô cùng nguy hiểm cho sức khỏe như: mất máu, viêm nhiễm hậu môn, nhiễm trùng máu, tắc nghẹt búi trĩ, thậm chí ung thư hậu môn trực tràng.

 Hiện nay có rất nhiều cách chữa bệnh trĩ như chích xơ, thắt vòng cao su, quang đồng hồng ngoại, phương pháp PPH, HCPT… Trong đó, phương pháp HCPT và PPH là 2 phương pháp tiên tiến có khả năng chữa bệnh trĩ hiệu quả, được nhiều chuyên gia đầu ngành đánh giá cao, đã và đang được ứng dụng thành công tại nhiều quốc gia. Đặc biệt, tại Phòng Khám Đa Khoa Nguyễn Trãi 2 phương pháp PPH và HCPT đã được các bác sĩ cải tiến để có được hiệu quả điều trị bệnh vượt bậc.

Điều trị bệnh trĩ

Phương pháp PPH và HCPT điều trị hiệu quả bệnh trĩ

 ► Phương pháp PPH (chữa trĩ nội):

 – Là phương pháp dùng máy PPH định vị, đưa thiết bị vào ống hậu môn, nơi có những búi trĩ nội để thắt bỏ các búi trĩ, đồng thời cắt bỏ phần niêm mạc sa ra ngoài ở phía trên đường lược nơi không có thần kinh cảm giác nên người bệnh không cảm thấy đau đớn và đồng thời khâu niêm mạc kéo lên tạo hình lại hậu môn phía ngoài.

 – Phương pháp này được thực hiện chính xác trong một lần mà không dùng bất kì dao kéo nào trong quá trình điều trị, không gây mất nhiều máu cho bệnh nhân trong suốt quá trình điều trị, vết thương nhỏ nên rất nhanh hồi phục.

 – Sau khi điều trị ống hậu môn sẽ được tái tạo lại như bình thường và tránh được tình trạng sót trĩ ở những phương pháp truyền thống.

 ► Phương pháp HCPT:

 Đây là cách điều trị bệnh trĩ dùng máy HCPT hoạt động dựa trên nguyên tắc nhiệt nội sinh, sử dụng sóng điện cao tần để làm đông búi trĩ và thắt nút mạch máu sau đó sử dụng dao điện để cắt búi trĩ một cách nhanh chóng và chính xác. Đồng thời làm liền các vết niêm mạc xung quanh hậu môn, không làm ảnh hưởng đến các vùng lân cận, không để lại vết thương hở. Trong khi với máy đốt thường sử dụng nhiệt độ từ bên ngoài đưa vào làm nóng và đốt mô khiến bệnh nhân cảm thấy nóng rát sau khi đốt điện, còn sử dụng điện cao tần HCPT người bệnh sẽ không có cảm giác bỏng rát các vùng xung quanh.

  Nếu muốn biết phương pháp trị trĩ nào phù hợp với tình trạng bệnh của bạn thì hãy nhấn vào nút bên dưới để được tư vấn trực tiếp bởi các bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm!

 

 Phòng Khám Nguyễn Trãi nâng tầm Phương pháp PPH và HCPT bằng công nghệ cải tiến mới

 – Có thể nói Phòng Khám Đa Khoa Nguyễn Trãi là cơ sở chuyên khoa hậu môn - trực tràng đầu tiên ở TPHCM có áp dụng tất cả các phương pháp chữa bệnh trĩ từ truyền thống cho tới phương pháp tiên tiến mới, cũng là cơ sở y tế đầu tiên đưa 2 phương pháp hiện đại HCPT, PPH công nghệ châu Âu vào việc trị trĩ ở Việt Nam. Đây là 2 phương pháp có thể áp dụng cho tất cả các loại trĩ, và cả ở những cấp độ nặng nhất. Sau một thời gian áp dụng các bác sĩ ở Phòng Khám Nguyễn Trãi đã có rất nhiều kinh nghiệm trong việc khám chữa, đem lại hiệu quả cao cho rất nhiều bệnh nhân.

 – Nhưng trong thực tế các phương pháp nào ban đầu đưa vào áp dụng cũng có nhược điểm, mà nhược điểm chung của tất cả các phương pháp trị trĩ trước đây là khó khăn trong việc định vị chính xác búi trĩ, và tiến hành thủ thuật chính xác lên cuống trĩ mà không để xảy ra sai lệch khiến bệnh nhân đau đớn và mất nhiều máu trong quá trình điều trị. Hai phương pháp HCPT, PPH cũ chưa cải tiến trước đây vẫn có thể có sự cố trong việc định vị búi trĩ.

 – Nhận định được những hạn chế này, dựa vào kinh nghiệm sau thời gian dài áp dụng công nghệ HCPT, PPH; năm 2017 các bác sĩ ở Phòng Khám Nguyễn Trãi đã phối hợp với các chuyên gia đầu ngành về bệnh trĩ ở Mỹ đã có nhiều cải tiến mới cho 2 phương pháp này bằng cách kết hợp thành công Công nghệ Định Vị Điểm vào phương pháp HCPT, PPH đã đem lại hiệu quả rất tốt trong việc chữa bệnh trĩ, hạn chế gần như việc gây đau đớn, mất máu cho bệnh nhân và các sự cố đáng tiếc khác. Vì vậy việc chữa bệnh trĩ ở đây có nhiều điểm mạnh và tối ưu hơn các cơ sở y tế khác, được rất nhiều người tin tưởng đến khám chữa.

 Những ưu điểm đột phá của phương pháp PPH và HCPT cải tiến mới tại Phòng khám Nguyễn Trãi:

 – Phạm vi điều trị rộng: điều trị bệnh trĩ hiệu quả được cho tất cả các cấp độ cũng như các loại trĩ khác nhau như trĩ nội, trĩ ngoại, trĩ hỗn hợp.

 – Độ chính xác cao: Sử dụng các thiết bị kỹ thuật số, Công nghệ Định Vị Điểm để xác định vị trí tổn thương, do đó giúp quá trình thực hiện diễn ra chính xác, thuận lợi.

 – An toàn: Toàn bộ quá trình thực hiện được bác sĩ kiểm soát chính xác bởi máy tính, phạm vi xâm lấn nhỏ nên đảm bảo an toàn, bệnh nhân có thể theo dõi trực tiếp được.

 – Ít đau: Kỹ thuật này xâm lấn tối thiểu nên ít gây tổn thương lớn đối với vùng hậu môn, do đó bệnh nhân sẽ không phải chịu những cơn đau dữ dội như các phương pháp truyền thống.

 – Thời gian điều trị ngắn: Chỉ kéo dài từ 15 – 20 phút.

 – Biến chứng thấp, hạn chế tối đa tái phát: Những phương pháp này đã thành công trong việc phục hồi sức khỏe cho rất nhiều bệnh nhân, thông qua quan sát và theo dõi cho thấy tỉ lệ biến chứng cũng như khả năng tái phát của phương pháp này là rất thấp.

 – Khả năng phục hồi nhanh: Vết thương nhỏ nên nhanh chóng hồi phục, không ảnh hưởng đến chức năng bình thường của hậu mônm sớm trở lại cuộc sống bình thường.

 – Không cần nằm viện: Khác với những phương pháp truyền thống, chữa bệnh trĩ bằng phương pháp hiện đại thì sau khi điều trị bệnh nhân có thể về ngay trong ngày mà không cần phải nằm viện.

 – Tính thẩm mỹ cao: Những phương pháp này đảm bảo giữ vẻ đẹp thẩm mỹ cho vùng hậu môn sau khi điều trị, điều mà nhiều phương pháp truyền thống chưa đạt được.

Điều trị bệnh trĩ

So sánh kết quả hỗ trợ chữa trĩ bằng phương pháp thông thường và phương pháp cải tiến PPH, HCPT

  Chính vì vậy, muốn điều trị bệnh trĩ hiệu quả, an toàn, nhanh chóng mà lại đảm bảo thẩm mỹ thì phương pháp PPH và HCPT cải tiến mới chính là lựa chọn tối ưu được nhiều chuyên gia khuyên dùng hiện nay.

 Ngoài ra, những cách điều trị bệnh trĩ khác đang được áp dụng phổ biến tại các cơ sở y tế như Phương pháp Longo, phẫu thuật bằng tia laser, dùng thuốc… cũng được Phòng Khám Đa Khoa Nguyễn Trãi áp dụng đầy đủ và thành thạo. Trong đó:

 + Phương pháp Longo

 Là phương pháp phẫu thuật sử dụng máy khâu vòng để cắt một khoanh niêm mạc trên đường lược 2-3 cm và khâu vòng bằng máy bấm. Mục đích làm giảm lưu lượng máu đến đám rối tĩnh mạch trĩ để thu nhỏ thể tích trĩ và treo được đệm hậu môn vào ống hậu môn. Phương pháp này được nhiều người lựa chọn vì ít đau, thời gian nằm viện ngắn. Tuy nhiên, phương pháp này cũng còn nhiều điểm còn hạn chế để đạt hiệu quả cao nhất và cần bác sĩ có kinh nghiệm giỏi thực hiện.

 + Phẫu thuật bằng tia laser

 Sử dụng tia laser trong trị bệnh trĩ bao gồm phẫu thuật bằng tia laser CO2 và tia laser ND can thiệp gián tiếp và can thiệp trực tiếp. Ưu điểm của phương pháp này là hiệu quả khá cao, ít tái phát, ít để lại biến chứng và có thời gian hồi phục nhanh chóng,…Tuy nhiên, nhược điểm phương pháp này chỉ thích hợp với những trường hợp bệnh trĩ giai đoạn 2 và 3.

 + Dùng thuốc

 Thuốc sử dụng để chữa trĩ bao gồm thuốc uống, thuốc bôi, thuốc đặt có tác dụng giảm đau, giảm sưng, kháng viêm, cầm máu, ngăn chặn sự phát triển của các búi trĩ. 

 Ngoài ra, trong quá trình điều trị bệnh bằng các phương pháp ngoại khoa thì thuốc cũng được dùng bổ trợ để tăng hiệu quả và rút ngắn thời gian hồi phục.

 Lưu ý: Thuốc chữa trĩ phải do bác sĩ chuyên khoa kê toa và người bệnh cần kiên trì tuân thủ đúng chỉ định của bác sĩ để đạt được hiệu quả điều trị cao.

 Ngoài ra, cách chữa bệnh trĩ tại nhà bằng các bài thuốc dân gian như rau diếp cá, đu đủ xanh, quả sung, thiên lý… cũng được nhiều người bệnh áp dụng vì đơn giản, dễ thực hiện, rẻ tiền. Tuy nhiên, những cách điều trị bệnh trĩ này chỉ phù hợp với mức độ nhẹ, đòi hỏi người bệnh phải kiên trì trong thời gian dài thì mới mong có kết quả nhưng kết quả cũng không đáng kể và nếu thực hiện không đúng cách, không hợp vệ sinh sẽ rất dễ xảy ra viêm nhiễm, biến chứng. Do đó, những cách chữa bệnh trĩ tại nhà thường không được bác sĩ khuyến khích.

 Chi phí trị trĩ bằng phương pháp cải tiến mới có đắt không?

 Trên thực tế, phương pháp chữa trĩ hiện đại chắc chắn sẽ có chi phí cao hơn phương pháp truyền thống. Tuy nhiên, theo các chuyên gia hậu môn – trực tràng, mức chi phí này không chênh lệch quá nhiều và cũng không quá đắt đỏ so với mặt bằng chung nên bệnh nhân cũng không nên quá lo lắng.

 Hơn nữa, nếu lựa chọn các phương pháp hiện đại để điều trị bệnh trĩ thì sẽ mang lại hiệu quả cao, an toàn, hồi phục nhanh chóng nên sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí hơn so với điều trị bằng các phương pháp thông thường, thời gian điều trị kéo dài, bệnh hồi phục chậm.

 Ngay bây giờ, nếu muốn biết chi phí trị trĩ của từng phương pháp là bao nhiêu để có sự chuẩn bị tốt trước khi đi khám, bạn có thể hỏi trực tiếp bác sĩ tại đây!

 

Phòng Khám Nguyễn Trãi địa chỉ điều trị bệnh trĩ hiệu quả, chi phí hợp lý

 Phòng khám đa khoa Nguyễn Trãi hiện đang là một trong số ít cơ sở y tế áp dụng thành thạo tất cả các phương pháp trị bệnh trĩ hiện đại, đặc biệt là 2 phương pháp PPH và HCPT cải tiến mới mang lại hiệu quả cao, thậm chí cả trường hợp trĩ nặng và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ đông đảo bệnh nhân gần xa.

Địa chỉ trị trĩ

Phòng khám đa khoa Nguyễn Trãi - Địa chỉ trị trĩ hiệu quả với mức phí hợp lý

 Bên cạnh đó, Phòng khám đa khoa Nguyễn Trãi còn được chuyên gia đánh giá cao nhờ vào những ưu thế nổi bật sau:

  Đội ngũ y bác sĩ có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm trong khám và điều trị các bệnh hậu môn – trực tràng, đặc biệt là bệnh trĩ.

  Hệ thống máy móc, thiết bị y tế hiện đại, đầy đủ và đều được nhập khẩu từ những nước đi đầu về kỹ thuật như Mỹ, Nhật, Hàn… Đặc biệt, phòng tiểu phẫu đảm bảo vô trùng đạt chuẩn y tế.

  Mọi chi phí khám chữa bệnh trĩ đều được công khai minh bạch và đã được Sở Y tế thành phố phê duyệt nên rất hợp lý, đảm bảo không có tình trạng “vẽ bệnh”, chặt chém bệnh nhân. Đặc biệt, phòng khám còn hỗ trợ về chi phí cho những bệnh nhân khó khăn về kinh tế.

  Thông tin bệnh nhân được bảo mật an toàn, thủ tục thăm khám nhanh gọn, không tốn nhiều thời gian.

  Hơn nữa, để nâng cao chất lượng khám chữa bệnh và chăm sóc tốt cho bệnh nhân theo mô hình “1 bác sĩ – 1 bệnh nhân – 1 y tá”, mỗi ngày phòng khám chỉ nhận một lượng bệnh nhân vừa đủ và ưu tiên cho bệnh nhân đặt hẹn trước thông qua Hotline (028) 38 363 999 hoặc đơn giản hơn là NHẤN VÀO ĐÂY để được hướng dẫn đặt hẹn nhanh chóng.

 Quyền lợi đặc biệt khi đặt hẹn trước:

 - Được ưu tiên khám trước.

 - Miễn phí sổ khám.

 - Miễn phí khám lâm sàng.

 - Được quyền yêu cầu bác sĩ điều trị.

 - Bệnh nhân nữ có thể yêu cầu bác sĩ nữ điều trị.

 ► Lưu ý: Hiện tại, Phòng khám đa khoa Nguyễn Trãi chỉ có một cơ sở tại số 277 Nguyễn Trãi, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TPHCM. Bệnh nhân cần lưu ý điều này để tránh nhầm lẫn và có thể lựa chọn được địa chỉ chữa trĩ uy tín.