Phòng khám đa khoa Nguyễn Trãi

Cơ sở vật chất Phòng Khám Đa Khoa Nguyễn Trãi

  Cơ sở vật chất luôn là tiền đề cho sự vận hành, hoạt động của bất kỳ một tổ chức nào. Cơ sở vật chất kết hợp cùng với yếu tố con người mới có thể tạo nên đặc trưng, chuyên nghiệp riêng cho tổ chức. Phòng Khám Đa Khoa Nguyễn Trãi tự hào là một trong những phòng khám có cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế và đảm bảo được chất lượng trong quá trình khám chữa bệnh.

  Phòng Khám Đa Khoa Nguyễn Trãi tọa lạc tại số 277 Nguyễn Trãi, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP.HCM với diện tích trên 1300m2 được chia thành 8 tầng, mỗi tầng đều được bày trí và sắp xếp một cách gọn gàng khoa học nhằm tạo nên không gian ấm cúng hiện đại, phục vụ tốt nhất nhu cầu khám chữa bệnh của bệnh nhân.

  Phòng khám có không gian yên tĩnh, thoáng đãng, môi trường vệ sinh sạch sẽ, khang trang giúp người bệnh cảm thấy yên tâm, thoải mái  ngay từ khi bước vào và thực hiện quy trình khám chữa.

      Bộ phận tiếp tân được đào tạo bài bản, luôn nhiệt tình chào đón bệnh nhân, sẵn lòng hướng dẫn tỉ mỉ, chi tiết cho bệnh nhân.

  Phòng tiếp bệnh sẽ do các bác sĩ chuyên khoa giỏi trình độ chuyên môn và nhiều năm kinh nghiệm đảm trách. Phòng khám chuyên khám và điều trị các bệnh chuyên khoa về: nam khoa, phụ khoa, hậu môn - trực tràng, hôi nách,… và đã điều trị thành công trên 10.000 ca bệnh mắc lớn nhỏ.

  

  Phòng thực hiện tiểu phẫu luôn được đảm bảo vô trùng, các thiết bị y tế cũng được tiệt khuẩn thường xuyên nhằm đảm bảo cho mọi tiểu phẫu diễn ra một cách thuận lợi, thành công tốt đẹp và không gây ra bất kỳ biến chứng viêm nhiễm nào.

  Phòng tiêm, truyền dịch đều được trang bị giường và ghế ngồi thoải mái, giúp bệnh nhân cảm thấy dễ chịu, thư giãn trong quá trình truyền dịch.

  Phòng hồi sức sau tiểu phẫu được trang bị những chiếc giường êm ái, thoải mái, không gian thoáng mát, sạch sẽ và luôn có điều dưỡng túc trực để theo dõi sát diễn biến của bệnh nhân sau khi làm thủ thuật.

      Đảm bảo khi đến với Phòng Khám Đa Khoa Nguyễn Trãi, mọi bệnh nhân sẽ cảm thấy hài lòng về cơ sở vật chất khang trang, hiện đại. Hơn nữa, với đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm cùng cách phục vụ chu đáo, nhiệt tình không những mang đến kết quả điều trị cao mà còn làm hài lòng tất cả bệnh nhân khi đến thăm khám và chữa trị.

Phòng khám đa khoa Nguyễn Trãi