Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu

Chữa bệnh trĩ ngoại hiệu quả bằng công nghệ cải tiến mới Hàn Quốc

 Trĩ ngoại là một trong những căn bệnh khiến cho người bệnh phải rơi vào tình trạng đứng không yên, ngồi không xong thậm chí còn mang tới nhiều biến chứng nguy hiểm. Thế nhưng, ngày nay đã có thể chữa trĩ ngoại hiệu quả bằng nhiều phương pháp, đặc biệt là phương pháp cải tiến mới theo công nghệ Hàn Quốc.

Trĩ ngoại – Căn bệnh mang đến nhiều nguy hiểm

 Trĩ ngoại là tình trạng hệ thống tĩnh mạch tại hậu môn bị căng giãn quá mức hoặc do phần da ở rìa hậu môn bị viêm nhiễm, bị thối, máu cục bị ứ tụ,… tạo thành búi trĩ ngoại nằm ở dưới đường lược.

 Nguyên nhân gây bệnh trĩ ngoại thường là: do táo bón lâu ngày, ít vận động, ngồi nhiều, đứng lâu, ăn ít chất xơ, ăn nhiều thực phẩm cay nóng, uống nhiều bia rượu, phụ nữ mang thai và sau sinh,…

Chữa bệnh trĩ ngoại

Các cấp độ của bệnh trĩ ngoại

 Triệu chứng điển hình của bệnh trĩ ngoại là: hậu môn bị vướng cộm khó chịu, ngứa rát, xuất hiện búi trĩ tại rìa hậu môn, chảy máu hậu môn, hậu môn tiết nhiều chất nhầy,… Bệnh trĩ ngoại được phân thành 4 cấp độ từ nhẹ đến nặng với các biểu hiện tương ứng khác nhau.

 Nếu không có cách trị bệnh trĩ ngoại kịp thời sẽ có thể dẫn đến nhiều hệ lụy nguy hiểm như: búi trĩ ngày càng lớn gây tắc nghẹt, viêm nhiễm, thậm chí là hoại tử, nhiễm trùng hậu môn, chảy nhiều máu gây thiếu máu trầm trọng, tăng nguy cơ bị ung thư hậu môn – trực tràng,…

  Do đó, nếu muốn tránh được những hậu quả nặng nề nêu trên thì ngay khi phát hiện dấu hiệu của bệnh trĩ ngoại cần phải đi thăm khám liền. Hoặc cũng có thể nhấn vào khung tư vấn bên dưới để trao đổi chi tiết với các bác sĩ chuyên khoa.

 

Phương pháp điều trị bệnh trĩ ngoại hiệu quả

 Để trị trĩ ngoại hiệu quả và an toàn thì trước hết người bệnh cần phải được thăm khám cụ thể để xác định mức độ bệnh cũng như thể trạng sức khỏe. Tùy thuộc vào từng trường hợp khác nhau mà bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp điều trị thích hợp.

 Hiện nay, có những phương pháp chữa bệnh trĩ ngoại như sau:

 1. Phương pháp nội khoa

 Đối với những trường hợp còn ở giai đoạn nhẹ, kích thước búi trĩ còn nhỏ thì bác sĩ sẽ chỉ định điều trị bệnh trĩ ngoại bằng phương pháp nội khoa. Cụ thể là:

 - Thuốc uống ở dạng viên nang hoặc viên nén: Loại thuốc điều trị trĩ ngoại này thường có công dụng giảm sưng, bớt phù nề, giảm đau, tăng tính thẩm thấu, tăng độ bền chắc cho thành mạch và đồng thời giúp cầm máu, co búi trĩ, nhuận tràng,…

 - Thuốc bôi: Bác sĩ sẽ chỉ định dùng thuốc đặt, bôi thuốc mỡ lên vùng bị trĩ để giảm đau, bớt ngứa, sát trùng, chống viêm,…

  Tuy nhiên, để đảm bảo hiệu quả chữa trĩ ngoại thì các loại thuốc phải được dùng theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ. Người bệnh không được tự ý mua thuốc về dùng vì sẽ có thể gây ra những tác dụng phụ ảnh hưởng lớn đến sức khỏe.

 2. Phương pháp ngoại khoa thông thường

 Các bác sĩ chuyên khoa cho biết, có thể chữa bệnh trĩ ngoại bằng những phương pháp ngoại khoa thông thường sau đây:

 + Chích xơ búi trĩ

 - Bác sĩ sẽ tiêm một loại thuốc đặc trưng trực tiếp vào các búi trĩ ngoại làm cho chúng bị xơ cứng, teo lại và dần mất đi.

 - Ưu điểm: Đơn giản, dễ thực hiện hơn so với những phương pháp chữa trĩ ngoại khác.

 - Nhược điểm: Có thể gây ra một số biến chứng như chảy máu gây mất máu, nhiễm trùng,…

 + Quang đông hồng ngoại

 - Nguyên tắc của phương pháp điều trị bệnh trĩ ngoại này là sử dụng nguồn nhiệt cao độ làm đông các mô xung quanh búi trĩ, giảm lượng máu lưu thông đến búi trĩ, khiến cho búi trĩ bị xơ hóa và rụng đi.

 - Ưu điểm: Ít gây đau đớn cho người bệnh, cầm máu tốt.

 - Nhược điểm: Chi phí điều trị khá cao, thường phải thực hiện điều trị trong nhiều lần,…

 + Cắt từng búi trĩ

 - Nguyên tắc của phương pháp điều trị trĩ ngoại này là cắt riêng biệt từng búi trĩ một, chỉ để lại mảnh niêm mạc ở giữa các búi trĩ.

 - Ưu điểm: Tránh được các biến chứng như hẹp hậu môn, đại tiện không tự chủ, rỉ dịch hậu môn,…

 - Nhược điểm: Người bệnh bị đau đớn nhiều, phải nằm viện dài ngày, lâu hồi phục và không dùng được trong trường hợp trĩ ngoại ở cấp độ nặng,…

 + Khâu treo trĩ bằng tay

 - Phương pháp chữa bệnh trĩ ngoại này dựa trên nguyên tắc của phương pháp Longo làm giảm lưu lượng máu đến búi trĩ để giúp thu nhỏ búi trĩ và sau đó treo búi trĩ lên ống hậu môn bằng các mũi khâu tay.

 - Ưu điểm: Hồi phục nhanh, ít đau đớn và ít bị tái phát, người bệnh tránh được biến chứng hẹp hậu môn.

 - Nhược điểm: Vẫn còn gây ra khó chịu tại vùng hậu môn sau điều trị và đối với trường hợp bệnh trĩ hỗn hợp thì hầu như phương pháp cắt trĩ này không có hiệu quả,…

 + Sử dụng tia laser

 - Phương pháp điều trị bệnh trĩ ngoại bằng tia laser tức là chia mô búi trĩ thành các phần nhỏ để giảm diện tích búi trĩ cũng như hạn chế sự tái phát của chúng. Sau đó sử dụng tia laser để đốt bỏ búi trĩ và ngăn chặn những triệu chứng của bệnh. Các loại tia laser được sử dụng thường là: tia laser CO2 và tia laser ND.

 - Ưu điểm: Hiệu quả điều trị khá cao, ít tái phát, ít để lại biến chứng và có thời gian hồi phục nhanh chóng,…

 - Nhược điểm: Chi phí tương đối cao, chỉ thích hợp với những trường hợp bệnh trĩ ngoại giai đoạn đầu,…

 + Phương pháp Longo

 - Phương pháp chữa bệnh trĩ ngoại này sẽ được thực hiện trên nguyên tắc sử dụng máy khâu vòng để cắt khoanh niêm mạc trĩ. Mục đích của phương pháp này là làm giảm lượng máu lưu thông đến đám rối tĩnh mạch trĩ giúp thu nhỏ búi trĩ dần dần.

 - Ưu điểm: Thời gian điều trị ngắn, ít gây đau đớn, chảy máu ít, hiệu quả điều trị khá cao,…

 - Nhược điểm: Chi phí khá cao, có thể gây chảy máu, đông máu và gây đau, phải được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ có trình độ cao, có thể xảy ra biến chứng như: thủng trực tràng, viêm phúc mạc, sa niêm mạc và nhiễm trùng,…

 ► Tóm lại:

 Các phương pháp ngoại khoa thông thường trị bệnh trĩ ngoại này tuy có mang lại hiệu quả nhưng vẫn còn tồn tại nhiều nhược điểm như:

 - Còn gây nhiều đau đớn, chảy máu cho người bệnh. Đặc biệt là búi trĩ ngoại nằm tại vị trí có chứa dây thần kinh cảm giác nên sẽ đau đớn gấp nhiều lần.

 - Khả năng hồi phục chậm, cần phải theo dõi dài hạn.

 - Cần phải thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa có trình độ cao, nhiều kinh nghiệm.

 - Có thể gây ra các biến chứng nguy hiểm như: hẹp hậu môn, bí tiểu, chảy nhiều máu không cầm được, đại tiện không tự chủ,…

 - Bệnh có thể bị tái phát trở lại sau điều trị,…

  Vậy đâu mới là phương pháp trị trĩ ngoại hiệu quả, an toàn và hạn chế khả năng tái phát?

 3. Điều trị bệnh trĩ ngoại hiệu quả bằng công nghệ cải tiến mới Hàn Quốc

 Nhằm mang lại cho nhân loại phương pháp điều trị trĩ ngoại vừa đảm bảo tính hiệu quả, an toàn lại vừa khắc phục được những nhược điểm của các phương pháp trước kia, các nhà y học đã không ngừng nghiên cứu, tìm tòi và cuối cùng đã sáng tạo ra bước đột phá mới: phương pháp PPH và phương pháp HCPT cải tiến mới theo công nghệ Hàn Quốc.

Chữa bệnh trĩ ngoại

Điều trị bệnh trĩ ngoại hiệu quả và an toàn bằng phương pháp PPH, HCPT cải tiến mới

 Cho đến thời điểm hiện tại, hai phương pháp này đang được giới chuyên môn đánh giá cao, khuyên dùng và được ứng dụng chữa trĩ ngoại thành công ở nhiều quốc gia.

  Phương pháp PPH cải tiến mới

 PPH là một trong những phương pháp chữa bệnh trĩ ngoại hiện đại, ít đau được thực hiện trên nguyên tắc sử dụng máy kẹp kéo búi trĩ ra khỏi đường lược để tránh các dây thần kinh cảm giác và cắt mạch các búi trĩ, cắt bỏ phần niêm mạc bị sa đồng thời thực hiện khâu nối niêm mạc giúp tạo hình lại cho hậu môn.

 Vì đây là phương pháp trị bệnh trĩ ngoại đã được nghiên cứu, cải tiến theo công nghệ kỹ thuật xâm lấn tối thiểu mới của Hàn Quốc nên sở hữu rất nhiều ưu điểm nổi bật.

 Ưu điểm:

 - Ít gây đau đớn, ít chảy máu do khả năng vừa thực hiện cắt trĩ vừa giúp cầm máu tốt.

 - Hiệu quả điều trị cao, hạn chế tái phát trở lại.

 - Ống hậu môn được tái tạo lại như bình thường, chức năng sinh lý của hậu môn vẫn được đảm bảo.

 - Khả năng hồi phục nhanh, sau khi cắt trĩ người bệnh có thể được về ngay mà không cần phải nằm viện theo dõi, sau điều trị sẽ có thể mau chóng trở về với công việc, cuộc sống hằng ngày.

 - Đặc biệt, dụng cụ PPH chỉ được dùng một lần cho mỗi người bệnh nên tránh được nguy cơ lây nhiễm chéo,…

 ► Phương pháp HCPT cải tiến mới

 Hiện tại, phương pháp HCPT cải tiến mới đang là phương pháp trị trĩ ngoại tiên tiến hàng đầu với nhiều ưu điểm. Nguyên lý hoạt động của phương pháp này là sử dụng nhiệt nội sinh, sóng điện cao tần để làm đông và thắt nút mạch máu búi trĩ. Sau đó, bác sĩ sẽ dùng dao điện định vị chính xác và cắt nhanh búi trĩ.

 Với công nghệ cải tiến mới vượt bật nên phương pháp HCPT sở hữu được nhiều ưu điểm mà các phương pháp thông thường khó lòng đạt được.

 Ưu điểm:

 - Người bệnh sẽ không cảm thấy bị đau đớn và cũng rất ít bị chảy máu.

 - Với kỹ thuật xâm lấn tối thiểu nên phương pháp HCPT có khả năng tiếp xúc chính xác với búi trĩ mà tránh làm tổn thương đến các vùng lân cận.

 - Vết thương nhỏ nên thời gian hồi phục cũng rất nhanh chóng, chỉ cần duy trì chế độ ăn uống và nghỉ ngơi hợp lý trong vài ngày đầu sau điều trị là sẽ hồi phục, trở lại với cuộc sống bình thường.

 - Rất khó để lại biến chứng về sau và khả năng tái phát bệnh trở lại cũng rất thấp.

 - Đặc biệt, với kỹ thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc nên sẽ đảm bảo thẩm mỹ cho vùng hậu môn,…

 Lời khuyên của bác sĩ:

 Cả hai phương pháp PPH và HCPT cải tiến mới đều sở hữu những ưu điểm nổi bật hơn hẳn so với những phương pháp điều trị bệnh trĩ ngoại khác. Do đó, người bệnh nên lựa chọn điều trị trĩ ngoại bằng hai phương pháp này để đảm bảo hiệu quả, an toàn và thẩm mỹ cho chính mình.

 Bạn muốn biết thêm thông tin chi tiết hơn, kỹ lưỡng hơn về hai phương pháp này? Hãy nhấn ngay vào khung chat bên dưới, các bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ tư vấn nhiệt tình, cụ thể cho bạn.

 

  Chi phí chữa trĩ ngoại có đắt không?

 Các chuyên gia bệnh trĩ cho biết, nếu lựa chọn các phương pháp chữa trĩ ngoại thông thường thì chi phí sẽ tương đối thấp nhưng người bệnh có thể sẽ đối mặt với nhiều nguy cơ biến chứng, tái phát.

 Nếu lựa chọn các phương pháp chữa bệnh trĩ ngoại hiện đại thì chi phí sẽ có phần cao hơn nhưng đổi lại người bệnh sẽ được điều trị hiệu quả, an toàn và hạn chế nguy cơ tái phát cũng như tính thẩm mỹ được đảm bảo.

 Ngoài ra, chi phí điều trị bệnh trĩ ngoại sẽ còn phụ thuộc vào: mức độ bệnh, phương pháp điều trị, địa chỉ tiến hành điều trị,…

 Nếu bạn muốn biết ngay mức chi phí trị bệnh trĩ ngoại sơ bộ thì có thể NHẤN VÀO ĐÂY để cùng trao đổi cụ thể với các bác sĩ online.

Địa chỉ điều trị bệnh trĩ ngoại hiệu quả, uy tín

 Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu hiện đang là một trong số ít những cơ sở y tế dẫn đầu trong việc thăm khám và trị trĩ ngoại. Trong nhiều năm qua, phòng khám đã tiếp nhận và chữa trị thành công cho rất nhiều trường hợp bệnh trĩ ngoại từ nhẹ đến nặng.

Địa chỉ điều trị bệnh trĩ ngoại

Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu - Địa chỉ điều trị bệnh trĩ ngoại hiệu quả, uy tín

 Bên cạnh đó, phòng khám còn sở hữu rất nhiều ưu điểm khác như:

 ✔ Phòng khám đã ứng dụng thành công nhiều phương pháp điều trị bệnh trĩ ngoại hiện đại, ít đau và mang lại hiệu quả điều trị cao cho người bệnh, đặc biệt là phương pháp PPH và HCPT cải tiến mới.

 ✔ Phòng khám không chỉ sở hữu đội ngũ bác sĩ chuyên khoa có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm dày dặn trên 20 năm mà còn được trang bị hệ thống máy móc hiện đại, tân tiến.

 ✔ Môi trường phòng khám luôn đảm bảo sạch sẽ, thoáng mát và phòng tiểu phẫu luôn được tiệt trùng cẩn thận.

 ✔ Đội ngũ nhân viên y tế làm việc tại phòng khám luôn phục vụ chu đáo, tận tình, chăm sóc ân cần, tận tâm.

 ✔ Quy trình khám và điều trị bệnh trĩ diễn ra nhanh chóng, không phải chờ đợi lâu.

 ✔ Chi phí luôn được công khai, rõ ràng và báo trước với người bệnh. Đặc biệt, nếu người bệnh nào có khó khăn về tài chính sẽ được các bác sĩ chia nhỏ liệu trình điều trị.

 ✔ Phòng khám có đội ngũ y bác sĩ, điều dưỡng nữ nên chị em không cần xấu hổ khi đến đây.

 ✔ Ngoài ra, bạn có thể đặt hẹn trực tiếp với bác sĩ chuyên khoa thông qua hệ thống trang web hoặc số máy 028 3923 9999 để lấy mã số khám bệnh và được tư vấn tỉ mỉ các vấn đề liên quan.

  Chỉ với thao tác đơn giản, bạn sẽ được hưởng nhiều lợi ích như:

 - Được ưu tiên khám trước

 - Được lựa chọn bác sĩ điều trị

 - Được phục vụ chu đáo bằng chế độ ưu tiên đặc biệt

 - Được miễn phí sổ khám bệnh, khám lâm sàng,…

 Lưu ý:

 Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu hiện chỉ có một cơ sở tại Hoàn Cầu, 80 - 82 Châu Văn Liêm P.11,Q.5, TPHCM., không có chi nhánh nào khác. Người bệnh hãy tìm đến đúng địa chỉ này để được điều trị trĩ ngoại hiệu quả, an toàn.

Phòng khám đa khoa Nguyễn Trãi