Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu

Chữa bệnh sùi mào gà bao nhiêu tiền và chữa ở đâu hiệu quả?

 Sùi mào gà không chỉ ảnh hưởng nặng nề đến sức khỏe người bệnh mà còn có thể gây ra biến chứng ung thư khiến người bệnh đối diện với nguy cơ tử vong cao. Thế nhưng, vẫn còn rất nhiều người chần chừ chưa chịu đi điều trị bệnh vì không biết chữa sùi mào gà bao nhiêu tiền, có đắt hay không? (Tư vấn tại đây)

Tiền điều trị sùi mào gà có đắt không?

 Đã có rất nhiều trường hợp người bệnh vì lo sợ không biết chữa sùi mào gà bao nhiêu tiền, sợ đắt nên còn chậm trễ không chịu đi khám và điều trị sớm. Kết quả là khiến cho sùi mào gà ngày càng tiến triển nặng hơn, khó chữa trị hơn, tốn kém hơn và đặc biệt là gây ra nhiều hậu quả nghiêm trọng.

chữa sùi mào gà bao nhiêu tiền

Chữa bệnh sùi mào gà bao nhiêu tiền, có đắt không?

 Tuy nhiên, các chuyên gia bệnh xã hội đã nhận định, trên thực tế tiền điều trị sùi mào gà không đến nỗi đắt đỏ như nhiều người vẫn thường nghĩ nên người bệnh có thể yên tâm.

Chi phí của một ca điều trị sùi mào gà phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: tình trạng sức khỏe người bệnh, giai đoạn sùi mào gà, diện tích các nốt sùi, địa chỉ điều trị... Tuy nhiên, điều trị càng sớm thì chi phí càng thấp. Để tiết kiệm thời gian, hãy hỏi bác sĩ online để được tư vấn cụ thể hơn. 

Những yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến tiền chữa sùi mào gà

 Để biết điều trị sùi mào gà bao nhiêu tiền thì người bệnh cần phải đến trực tiếp cơ sở y tế chuyên khoa để được các bác sĩ tiến hành thăm khám, xét nghiệm và xác định tình trạng bệnh cụ thể. Dựa vào kết quả nhận được, bác sĩ mới có thể đưa ra giá tiền chữa sùi mào gà cụ thể tương ứng. Theo các chuyên gia, thông thường, việc điều trị sùi mào gà bao nhiêu tiền sẽ phải phụ thuộc rất lớn vào các yếu tố sau đây:

 1. Tình trạng bệnh cụ thể

 - Tiền chữa sùi mào gà phụ thuộc khá lớn vào tình trạng bệnh. Nếu bệnh chỉ mới biểu hiện ở mức độ nhẹ, những tổn thương sùi mào gà còn ít, nốt sùi nằm ở những vị trí đơn giản,… thì việc điều trị sẽ dễ dàng, ít tốn thời gian và công sức hơn nên dĩ nhiên chi phí cũng sẽ được tiết kiệm hơn.

 - Ngược lại, nếu bệnh đã tiến triển đến giai đoạn nặng với những tổn thương lan rộng, nốt sùi nằm ở những vị trí phức tạp, khó tác động bằng những cách thông thường… thì việc điều trị sẽ đòi hỏi tốn nhiều công sức và thời gian hơn. Do đó, tiền điều trị sùi mào gà cũng vì vậy mà cao hơn.

 2. Phương pháp điều trị được áp dụng

 - Bệnh sùi mào gà có thể được điều trị bằng nhiều cách thức khác nhau như: sử dụng thuốc, đốt điện cao tần, đốt bằng tia laser, dùng Nitơ lỏng áp lạnh, phương pháp hiện đại ALA – PDT,… Với mỗi phương pháp sẽ có những ưu điểm, nhược riêng và giá tiền cũng sẽ khác nhau.

 - Tuy nhiên, để đưa ra phương pháp điều trị thích hợp và hiệu quả thì người bệnh cần phải được thăm khám kỹ lưỡng trước đó.

  Theo như lời khuyên của nhiều chuyên gia bệnh xã hội thì việc điều trị sùi mào gà bằng những phương pháp hiện đại ALA – PDT tuy có tốn kém hơn so với các phương pháp truyền thống khác nhưng đổi lại người bệnh sẽ không bị đau đớn trong khi điều trị, hiệu quả điều trị cao, ít xảy ra biến chứng và bệnh khó bị tái phát trở lại.

chữa sùi mào gà bao nhiêu tiền

ALA-PDT là phương pháp điều trị sùi mào gà hiệu quả hiện nay

  Đặc biệt chính là, phương pháp ALA – PDT có khả năng tác động sâu rộng, loại bỏ đến những nốt sùi ở những vị trí phức tạp nhất mà các phương pháp khác không thể làm được.

Để biết ngay chữa sùi mào gà bao nhiêu tiền theo từng phương pháp điều trị thì có thể nhấn ngay vào khung tư vấn bên dưới. Đội ngũ bác sĩ online giàu kinh nghiệm của Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu sẽ cung cấp nhanh giá tiền chữa sùi mào sơ bộ để bạn có thể hình dung và yên tâm trước khi đi khám.

 3. Thể trạng sức khỏe của người bệnh

 Các chuyên gia cho biết, thể trạng sức khỏe của người bệnh quyết định khá lớn đến vấn đề điều trị sùi mào gà bao nhiêu tiền.

 Cũng cùng một mức độ bệnh, áp dụng cùng một phương pháp điều trị nhưng nếu người bệnh nào có sức khỏe tốt thì sẽ nhanh hồi phục hơn. Do đó, tiền chữa sùi mào gà cũng sẽ được tiết kiệm hơn so với những người có sức khỏe kém, thời gian hồi phục chậm hơn.

 4. Cơ sở y tế lựa chọn điều trị

 Một yếu tố quan trọng nữa ảnh hưởng đến việc chữa sùi mào gà bao nhiêu tiền chính là cơ sở y tế mà người bệnh lựa chọn điều trị sùi mào gà.

  Nếu lựa chọn một địa chỉ y tế chuyên khoa bệnh xã hội uy tín, có đội ngũ y bác sĩ giỏi, dày dặn kinh nghiệm, áp dụng điều trị sùi mào gà bằng những phương pháp hiện đại, môi trường hiện đại, vô trùng,… thì tiền chữa sùi mào gà sẽ có phần cao hơn so với những nơi kém chất lượng hơn.

  Bệnh sùi mào gà nếu như không được chữa trị kịp thời sẽ có thể dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm như: vô sinh – hiếm muộn, ung thư cổ cổ tử cung, ung thư âm đạo, ung thư dương vật, ung thư vòm họng,… đe dọa đến mạng sống của người bệnh.

  Chính vì những nguy hiểm này nên người bệnh đừng quá chú trọng đến vấn đề điều trị sùi mào gà bao nhiêu tiền mà làm chậm trễ việc chữa trị dẫn tới nhiều hậu quả xấu đáng tiếc.

CÁCH GIÚP TIẾT KIỆM CHI PHÍ CHỮA SÙI MÀO GÀ

  Thăm khám và điều trị bệnh càng sớm càng tốt.

  Không tự ý điều trị tại nhà khi chưa có chỉ định của bác sĩ.

  Chọn đúng cơ sở y tế uy tín, chất lượng.

  Tuân thủ nghiêm ngặt, đầy đủ những chỉ định của bác sĩ trong quá trình điều trị.

Địa chỉ điều trị sùi mào gà hiệu quả hiện nay

 Trên địa bàn TPHCM có rất nhiều địa chỉ điều trị sùi mào gà. Một trong những địa chỉ y tế điều trị sùi mào gà hiệu quả, uy tín được nhiều người bệnh lựa chọn chính là Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu.

chữa sùi mào gà bao nhiêu tiền

Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu - Địa chỉ điều trị sùi mào gà uy tín và tiết kiệm

 Sở dĩ, Đa Khoa Hoàn Cầu nhận được nhiều sự tín nhiệm của người bệnh là do những ưu điểm sau đây:

  Có đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa bệnh xã hội giàu kinh nghiệm, vững chuyên môn, có thời gian tu nghiệp ở nước ngoài và đặc biệt là luôn hết lòng vì người bệnh.

  Cơ sở hạ tầng được đầu tư với quy mô lớn, trang thiết bị máy móc y tế hiện đại, phòng tiểu phẫu, phòng xét nghiệm luôn được tiệt trùng kỹ lưỡng nên sẽ phục vụ tốt cho quá trình khám và điều trị sùi mào gà cho người bệnh.

  Phòng khám áp dụng điều trị sùi mào gà bằng nhiều phương pháp khác tùy theo tình trạng bệnh và cơ địa của mỗi người như: dùng thuốc, dùng tia laser, đốt điện, áp lạnh, ALA – PDT… Trong đó, phòng khám đã điều trị thành công cho rất nhiều ca bệnh sùi mào gà bằng phương pháp hiện đại ALA – PDT.

  Đặc biệt, giá tiền chữa sùi mào gà luôn được niêm yết, công khai theo đúng quy định của Sở Y tế TPHCM. Đối với những trường hợp gặp khó khăn về kinh tế, các bác sĩ sẽ chia nhỏ liệu trình điều trị tùy theo tình trạng bệnh nhằm tạo điều kiện tốt cho mọi người bệnh được chữa khỏi bệnh.

  Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần, không nghỉ ngày nào nên người bệnh có thể chủ động lựa chọn thời gian phù hợp với mình.

  Thông tin hồ sơ bệnh án của người bệnh sẽ được bảo mật tốt.

  Hơn nữa, phòng khám có hẳn đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa bệnh xã hội nữ nên quý chị em sẽ không cần ngại ngùng và xấu hổ khi đến đây.

  Ngoài ra, phòng khám cũng có hệ thống đặt hẹn online miễn phí qua trang web hoặc qua số điện thoại 028 3923 9999. Người bệnh có thể đặt hẹn với các bác sĩ để nhận mã số ưu tiên. Để phục vụ chu đáo, tỉ mỉ nên mỗi ngày phòng khám chỉ nhận một lượng người bệnh vừa đủ vì thế việc lấy mã số khám bệnh là điều cần thiết.

 ► Khi đặt hẹn khám online, người bệnh sẽ:

 - Được ưu tiên khám trước

 - Được quyền lựa chọn bác sĩ điều trị

 - Được phục vụ bằng chế độ ưu tiên

 - Được miễn phí sổ khám bệnh

 - Được miễn phí khám lâm sàng,…

  Lưu ý: Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu chỉ có một cơ sở tại số Hoàn Cầu, 80 - 82 Châu Văn Liêm P.11,Q.5, TPHCM.. Người bệnh hãy đến trực tiếp địa chỉ này để được thăm khám và chữa trị sùi mào gà tốt.

Phòng khám đa khoa Nguyễn Trãi